Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thursday, March 24, 2016

Vị trí đại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trung tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những căn hộ trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành thị vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước hết tại thành phố đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh dinh, mua sắm, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của tổ hợp căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bát ngát và thông thoáng nhất tỉnh thành Hải Phòng.
2. giao thông tiện lợi: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, trường bay độc nhất vô nhị thị thành cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc danh tiếng nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập hợp trọn vẹn nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận tiện, vừa sở hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến tạo đa dạng đẳng cấp như hiện đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây trồng và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của thị thành.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến tạo nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ truyền và cổ kính với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cối và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn thi công.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác lạ, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, sắm sửa và vui chơi tiêu khiển của thành thị.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trước hết của Vingroup tại khu vực này có hoàn toản các cống phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới tổ hợp căn hộ trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch tổ hợp căn hộ thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ kiến thiết tổ hợp căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất tất vào năm 2020, căn hộ khu thị thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay diện mạo đô thị và thúc đẩy sản xuất kinh tế xã hội của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.